cho con hỏi là mấy bữa nay con bị nổi lên cái nốt này , có ngứa mà không nhiều ạ , cho con hỏi nốt này là nốt gì v ạ :(
Trả lời:
Chào bạn. Tổn thương như ảnh thì không quá nghiêm trọng. Nó thường gây ngứa và sau 1 thời gian nó sẽ tự hết. Bạn không nên quá lo lắng. Nếu mà không hết thì khả năng do nấm. Bạn nên theo dõi thêm. Chúc bạn sức khỏe tốt.