Bác sỹ ơi, em bị nổi các đốm đỏ ngứa trên da khoảng 1 tuần nay, đi test máu nước tiểu và vi nấm điều bình thường bác sỹ da liễu kết luận em bị viêm da cơ địa em uống thuốc 2 bữa nay cũng ko đỡ hơn nó lan ra chỗ khác va rồi lại tiếp nổi lên thành những mãn đỏ và bự và có ngứa những vết cũ thì bị thâm hết ngứa giờ lại nổi lên những vết mới có những vết noi lại trên nền vết cũ
Trả lời:
chào bạn, trường hợp của bạn có thể viêm da dị ứng, bạn nên đến trung tâm miễn dịch dị ứng để kiểm tra kháng nguyên (nếu có). Ngoài ra bạn nên kiểm tra bản thân có tiếp xúc với quần áo hay vật gì khiến bạn bị ngứa tăng không nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!