cho em hỏi vs ạ con em tự dưng bị nổi mẩn ngứa này lên là bị sao z ạ vs có thuốc bôi hay uống j cho hết k ạ mong bs tl câu hỏi e ạ
Trả lời:
chào bạn, mẩn ngứa như bé bị có thể do quần áo hoặc tiếp xúc với giường hoặc vật lạ. Bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa Da Liễu để tìm nguyên nhân và điều trị cho phù hợp nhé. Chúc bạn và bé luôn mạnh khoẻ!