da đầu em bị ngứa hơn 10 năm nay rồi. đi khám bệnh viện da liễu bs da kết luận viêm da tiết bã. cho thuốc uống và gội đầu nhưng chỉ được 2 tuần tái phát. hiện tại em dùng các loại dầu gội trị nấm và trị gàu có bán tại các tiệm thuốc tâyvaf dùng thêm kem trị nấm nizoral và một số kem khác. bác sĩ kê đơn thuốc và cho em vài lời khuyên được không ạ. em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. viẻm da tiết bã bạn cần đièu chỉnh lối sống chế độ ăn ít dầu mỡ, thể dục thể thao , uống thật nhiều nước, không thức khuya, ko cà phê .... giới hạn của phần mềm là ko được kê toa. bạn nên đi khám bác sĩ chuyên kho da liễu để được kê toa và tư vấn phù hợp ạ. chúc bạn mau khỏe.