cháu dạo gần đây bị rụng tóc,chậm kinh hơn 2th,da hơi xanh thì cháu có đi khám,xét nghiệm máu và siêu âm thì bình thường cả.bsi có kê đơn thuốc cho cháu gồm : bequanten,vitamin pp và tinh dầu hoa anh thảo nhưng cháu về đưa đơn thuốc cho chị cháu là dược sĩ thì chị cháu bảo tuổi cháu chưa nên uống những loại này ( cháu 16 tuổi ) .vậy theo bsi cháu có nên uống ko ạ và làm gì để khắc phục những tình trạng của cháu ạ?
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. bạn nên tin tưởng bào bác sĩ điều trị. nếu bạn cảm thấy không an tâm có thể đi khám tại cơ sở y tế cao hơn nhớ mang theo đơn thuốc và các kết quả xét nghiệm ạ.