em năm nay 24 tuổi. sáng nay em ngủ dậy thì có mụt nước ở trong môi dưới miệng. mụt nước trong to bằng nửa ngón tay út ạ. . em nặn thì nó vở nước ra ạ. cho em hỏi đó là nguyên nhân gì ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Nếu như mụn nước đã vỡ bạn nên vệ sinh sạch khoang miệng. Và theo dõi thêm nó có tái phát không. Về nguyên nhân thì chưa rõ cụ thể. Cần xem hình ảnh mới rõ được. Cơ bản nó lành tính và khỏi. Chúc bạn sức khỏe tốt.