em mới tẩy mụn ruồi xong trong giai đoạn ăn da. non bác sỹ cho em hỏi dùng kem nghệ để nhanh liền tốt hơn hay dùng nghệ tươi ạ
Trả lời:
chào bạn, bạn tẩy được bao nhiêu ngày rồi ạ? Ngoài sản phẩm nghệ trên thị trường có nhiều dạng thuốc bôi trị sẹo rất tốt bạn nhé. Bạn có thể dùng nghệ tươi hoặc kem nghệ đều được nhé miễn sản phẩm an toàn và có uy tín nha bạn. Chúc bạn luôn khoẻ mạnh!