Cho em hỏi là tay của em nó bị khô nứt nẻ rát có khi nứt đến chảy máu luôn ạ. không biết có cách nào trị hay dưỡng gì không ạ. Em cảm ơn🥰
Trả lời:
chào bạn, thời tiết thay đổi khiến máu đến vùng da ít hơn và da cảm giác khô hơn. Bạn nên uống đủ 2 lít nước/ ngày , ăn bổ sung thực phẩm giàu vitamin như rau xanh hoa quả tươi và dùng thêm kem dưỡng ẩm cho da tay và toàn thân nhé. Nếu không đỡ bạn nên đến chuyên khoa Da Liễu để được khám và tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn luôn mạnh khoẻ!