gel bôi cotripro phù hợp cho nứt kẻ hậu môn ko ạ và sử dụng lâu dài được ko . có tác dụng phụ gì ko . cảm ơn bác sĩ .vì lần đầu e biết đến sản phẩm này .
Trả lời:
Xin chào em, anh xin cảm ơn câu hỏi của em. Tình trạng hậu môn mà em mô tả thì thuốc bôi cotripro có thể sẽ không điều trị được dứt điểm đâu em. Bản thân cotripro bôi là một phương pháp điều trị chưa được công nhận rộng rãi trong da liễu nên sử dụng có thể kém hiệu quả, một số trường hợp có thể gây viêm da tiếp xúc nếu không hợp với nó. Anh nghĩ em nên đến chuyên khoa da liễu để khám thì sẽ được điều trị tốt và nhanh chóng hơn. Chúc em nhiều sức khỏe. Thân chào em.