Bác sĩ cho con hỏi là chân con bị tình trạng gì vậy ạ...thuốc này có liên quan gì không ạ...con cảm ơn
Trả lời:
Xin chào cháu, bác sĩ xin cám ơn câu hỏi của cháu. Chân cháu có thể bị nhiễm trùng hoặc nhiễm nấm hoặc chàm và thường không liên quan gì đến thuốc cháu đang sử dụng cả. Cháu nên đi khám chuyên khoa da liễu để được chẩn đoán và điều trị sớm nha. Chúc cháu luôn khỏe. Trân trọng kính chào.