chào bác sĩ. em nam, 31t, dạo gần đây (thỉnh thoảng) ở 2 bên nách em bị đau, chỗ đau đó có 1 mụt như mụn bọc hơi cộm lên. bs cho em hỏi em nên đi khám khoa nào, em nên đợi lúc nó sưng để đi khám hay khám lúc nào cũng được ạ. em cám ơn
Trả lời:
Xin chào bạn, mình xin cám ơn câu hỏi của bạn. Vị trí nách như bạn mô tả có thể là một hạch, một nang, một u cục tùy thuộc vào tính chất của sang thương này. Bạn có thể đến chuyên khoa nội tổng quát để được khám toàn diện hơn nhé bạn. Bạn nên đi khám sớm, không nên đợi đến lúc nó sưng mới đi khám đâu ạ. Chúc bạn nhiều sức khỏe. Thân chào bạn.