Chào bác sĩ. Em là nữ 26 tuổi. 4 ngày nay tự nhiên ở ngón chân cái của em nổi lên 1 nốt mụn, nhìn như mụn nước. Xin hỏi bác sĩ chân em bị gì ạ? Em có phải đến bệnh viện để rạch hay chích nốt mụn này không ạ? Xin cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tượng trên có gây đau đớn cho bạn không, có kèm theo các triệu chứng ngứa nữa không? Nếu không có thêm triệu chứng khác thì có thể là rộp nước do bạn đi lại nhiều, đi giầy chật. Nếu kèm đau, ngứa thì có thể là nguyên nhân khác, như ghẻ...Bạn cần đi khám da liễu để điều trị bạn nhé! Chúc sức khỏe!