cho em hỏi là bị vân tím như hình có trị k ạ mình nên đi khám ở đâu ạ , ở ngoài nó rõ hơn chụp ạ
Trả lời:
Xin chào em, anh xin cám ơn câu hỏi của em. Tình trạng da có những đường vân tím có thể là do một tình trạng giãn tĩnh mạch chi dưới giai đoạn sớm. Em có thể đến khám tại chuyên khoa mạch máu em nhé. Chuyên khoa này có thể lồng ghép vào các chuyên khoa rộng hơn (như nội, ngoại) tùy thuộc vào từng cơ sở y tế nha em. Chúc em nhiều sức khỏe. Thân chào em.