Em 25 tuổi , em có quan hệ với gái mại dâm có sử dụng bao cao su . Nhưng không biet có bị thủng bao không , vì khi em đeo bao cô gai có dùng miêng để kich dục , sau đó em dùng bao đo để quan hệ lên em không biết bao có bị thủng không . Ngày hôm sau em có nhổ 1 chiếc răng khôn . Sau khi nhổ xong chiều về em có bị sốt nhẹ , đau sưng , đau cơ , đau đầu , đau họng . Sang hôm sau thi e cảm thấy đỡ sưng và không còn sốt , nhưng hay ra mồ hôi nhieu , sang ngày thứ 2 thì em khỏi hoàn toan . em không biet là do hiv hay là do em nhổ răng khôn . Xin bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan hệ bằng bao cao su thì có thể cho là đã an toàn. Còn việc thủng bao thì rất ít khả năng. Tuy nhiên, các triệu chứng sau nhổ răng của bạn là khá thường gặp đối với những người nhổ răng. Nếu vẫn còn sốt và đau nhiều, nên đi khám lại tại cơ sở bạn đã nhổ răng đee bác sĩ kiểm tra xem có viêm nhiễn chân răng không bạn nhé! Còn nếu lo ngại HIV, bạn cũng có thể xét nghiệm HIV tại bệnh viện luôn! Chúc sức khỏe!