em có vừa đi nhuộm tóc về, sau khi nhuộm da đầu em đóng nhiều vảy trắng, vướng cả trên tóc... Bác sĩ tư vấn giúp em dầu gội nào để thuyên giảm và hướng dẫn điều trị giúp em. em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Sau nhuộm tóc, một số người xuất hiện nhiều vảy trắng da đầu. Nguyên nhân thường do da đầu bị kích ứng với thuốc nhuộm tóc, nguyên nhân khác là một số người có sẵn bệnh vảy nến và khi nhuộm tóc làm bệnh vảy nến biểu hiện rõ hơn. Nếu trước nay bạn không có vảy trắng thì khả năng cao là do da đầu bị kích ứng. Bạn chỉ cần gội sạch bằng dầu gội,sau vài lần triệu chứng sẽ giảm dần bạn nhé. Nếu không đỡ, nên đi khám chuyên khoa da liễu để bác sĩ điều trị cho bạn! Chúc sức khỏe!