Em chào bác sĩ ạ, da mặt em không bị dị ứng, da mặt em bị vàng đen, xỉn màu, cho em hỏi do lớp melamin quá nhiều hay sao ạ, và có liệu trình điều trị gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Sắc tố da phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: do di truyền, do môi trường sống, do bệnh lý...Và không phải nguyên nhân nào cũng điều trị để trắng lên được. Do đó, bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu ,thẩm mỹ để bác sĩ khám trực tiếp và tư vấn điều trị phù hợp với bạn nhé! Chúc sức khỏe!