tôi là nam 16 tuổi tôi bị ngứa phần mông và đùi và phần bẹn thỉnh thoảng còn ngứa 2 quả ở dương vật bác sĩ cho tôi hỏi là tôi đang bị j ạ tôi bị gần 1 tuần nay r
Trả lời:
Chào bạn. Chưa nhìn thấy tổn thương nên bác sĩ không thể kết luận chính xác được. Những tổn thương hay gặp như ghẻ, hắc lào,. Bạn nên vệ sinh sạch sẽ khô ráo. Uống thuốc chống ngứa. Nếu không hết nên đi khám da liễu mới rõ chẩn đoán cụ thể. Chúc bạn sức khỏe tốt.