chào bs, tay em lâu lâu (nhất là sau khi uốn rượu bia) thì bị nổi những mụn hình đầu hạt gạo có nước, sau đó ngứa rồi như hình. bs cho hỏi đó là triệu chứng bệnh gì và nên khám hay xét nghiệm nào ạ. em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn. Tổn thương trên hình không phải do sau uống rượu bạn. Tổn thương này có thể gây ngứa, nếu không lan rộng có thể hết. Bạn có thể bôi thuốc gentrisone nha. Tránh tiếp xúc nhiều với nước và hóa chất. Chúc bạn sức khỏe tốt.