chào bác sĩ, em bị sẹo lồi có đi tiêm sẹo, sẹo có bẹp xuống, em thấy có biện pháp ghép da xoá sẹo, không rõ khi ghép da xong còn nhìn thấy sẹo không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tôi không rõ sẹo của bạn như thế nào, có thể cắt bỏ sẹo lồi cũ, và tiêm thuốc hạn chế sẹo lồi lại, ghép da thì không rõ nhưng nghĩ không hiệu quả. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn