em. chào bác sĩ mặt em mới bị vết thương ngoài ra đã đóng vảy em bôi kem nghệ thái dương khi vết thương vừa đóng vảy luôn có được k ạ bác sĩ cho em hỏi để ngừa sẹo thì lên bôi kem nghệ hay nghệ tươi tốt hơn ạ
Trả lời:
Chào em Kem nghệ Thái Dương được chiết xuất từ nghệ cùng với các vitamin E, vitamin B2, nano bạc. Sản phẩm có tác dụng dưỡng da, nhanh liền sẹo và hỗ trợ làm mờ thâm, nám. Do đó em nên dùng kem nghệ Thái dương để nhanh liền sẹo . Thân mến chào em