, trên da có những mảng vân tím mờ , ấn vào thì nhạt đi và chậm trở lại như cũ. Nhiệt độ giảm, da lạnh. người lạnh và nổi vân tím bị gì ạ
Trả lời:
Xin chào bạn, cám ơn câu hỏi của bạn. Với những dấu hiệu mà bạn đã mô tả thì mình chưa đủ dữ kiện để kết luận là bị như thế nào, mong bạn thông cảm. Tuy nhiên, nhiệt độ giảm, da lạnh, người lạnh, nổi vân tím thông thường là dấu hiệu nặng, có thể là mắc các bệnh lý tim mạch, hô hấp, viêm nhiễm nặng.. Do đó, cần đến bệnh viện đa khoa khám để chẩn đoán và điều trị sớm nhé bạn. Trân trọng kính chào!