da mặt e bị khô và nổi mụn, sờ vào nhám. e có bệnh viêm da cơ địa và chửa được hơn 4-5 tháng nhưng chưa có dấu hiệu suy giảm. mặt e lúc nào cũng bị khô, nổi mụn và hồng 2 bên má. mong bác sĩ giúp đỡ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn cần giữ sạch da, tăng cường dưỡng ẩm cho da. ngoài dùng thuốc còn phải ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, hạn chế đồ cay nóng, tránh ánh nắng trực tiếp, chống nắng thường xuyên. Cần phải tái khám theo đơn của bác sỹ nhé. Thân mến