Em trị viêm da tiết bã bằng lưu huỳnh 5% da bị đỏ nhiều hơn là do tác dụng của thuốc hay sao ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nghi ngờ do tác dụng phụ của thuốc thì hãy tự kiểm chứng bằng cách dừng thuốc vài ngày. Tuy nhiên, cần đánh giá triệu chứng đó là bình thường hay bất thường. Nếu bất thường thì mới dùng biện pháp dừng thuốc để kiểm chứng bạn nhé! Bạn cung cấp hình ảnh cụ thể hơn bác sĩ sẽ tư vấn rõ hơn cho bạn! Chúc sức khoẻ!