chào bác sĩ , cháu là nam 26 tuổi , tóc phần xoáy của cháu bị như này có chữa được ko ạ cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tượng của bạn chính là hói đầu. Hói hiện nay điều trị tương đối khó, các biện pháp hay thuốc điều trị có tác dụng không nhiều và thường phải kiên trì. Hơn nữa tuỳ từng nguyên nhân và tình trạng cụ thể mà có thể có cải thiện không. Hiên nay trên thị trường có bán sản phẩm "Qick Hair " được đánh giá cao. Bạn có thể mua để sử dụng bạn nhé! Chúc sức khoẻ!