chào bác sĩ. em là nam, 25 tuổi. Em có QHTD với bạn gái mới quen (trước đó chưa QH), có sử dụng bcs (oral sex thì không dùng bcs). sau khi QH xong thì em đi ngủ luôn chứ không vệ sinh bộ phận SD. Đến sáng hôm sau mới vệ sinh. Sau 2 ngày thì thấy quy đầu của em có nổi mẩn đỏ, không ngứa, không hôi. nay đã 2 ngày kể từ ngày phát hiện nổi mẩn đỏ, vẫn chỉ nổi mẩn chứ không ngứa ngáy, tuy nhiên có phát hiện tróc 1 ít da ở quy đầu (lớp mỏng màu trắng). Hiện em vẫn chỉ nổi mẩn đỏ ở quy đầu, phần bao quy đầu và thân dương vật vẫn bình thường. Bạn gái em vẫn bình thường chứ không có hiện tượng gì bất ổn ạ. Bác sĩ cho em hỏi có tình hình như vậy có thể dự đoán được bệnh gì không ạ? Bác sĩ cho em hỏi các phương án giải quyết. em xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện như vậy có thể do viêm nhiễm .Bạn nên lau rửa sạch sẽ và uống thuốc. Bạn nên khám chuyên khoa da liễu bạn nhé. Cần thiết sẽ xét nghiệm cho bạn. Chúc bạn sức khỏe tốt.