bác sĩ cho cháu hỏi 2 ngày gần đây ở giữa 2 ngón tay út và áp út của cháu có nổi đỏ lên và đau rát khi chạm vào, trước đó thì nó chỉ ngứa nhẹ xong cháu gãi một ít thì hôm sau nó đỏ lên như vậy và kèm đau rát khi sờ mạnh vào, đã 2 ngày mà vẫn chưa bớt, vậy có thể là bệnh gì ạ, và có gì đáng ngại không ạ cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Qua hình ảnh bạn cung cấp, bác sĩ cho rằng đây là biểu hiện của viêm da. Nguyên nhân có thể do côn trùng. Bạn có thể bôi các loại thuốc điều trị viêm da như: Gentrison bạn nhé. Tuy nhiên cần hỏi ý kiến dược sĩ trước khi sử dụng thuốc! Chúc sức khoẻ!