chào bác sĩ, dạo gần đây e để ý phần móng chân cái bị hiện tượng như hình, hỏi bác sĩ bệnh này là gì vậy ạ? và chữa như thế nào? ở móng chân cái bên trái cũng bắt đầu có hiện tượng tương tự ạ. e cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn. Nhìn vào hình ảnh tổn thương thì bác sĩ nghĩ đến nấm móng. Đầu tiên bạn nên tránh tiếp xúc với nước hay các tác nhân trước đó. Bạn nên khám da liễu kê đơn . Nếu để lâu sẽ tổn thương móng. Chúc bạn sức khỏe tốt.