Cháu chào bác sĩ ạ. Chân cháu mấy hôm nay nó sưng tấy đỏ như hình, cảm giác ngứa và rát lắm ạ. Cháu bị cả hai bàn chân. Để khoảng mấy ngày nó hết nhưng cứ khi dở trời lại bị lại ạ. Không biết cháu có phải bị nấm hay bị chứng gì không, bs tư vấn cho cháu với. Cháu cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Nhìn vào tổn thương thì khả năng nhiều là do nấm. Bạn nên tránh tiếp xúc nước. Bạn bôi Gentrisone sẽ đỡ nhé. Chúc bạn sức khỏe tốt.