chào bác sĩ ạ. E có một cái mụn ở trên cánh tay. sau khi gãi thì chảy máu và trở thành màu đen như thế này. Mụn trồi và lan to ra. Cũng những lúc cảm giác ngứa ngáy. Và bây giờ nó đã to hơn gần gấp 1,5 lần ban đầu. không biết có phải e bị mụn cóc không ạ? Và mụn cóc có thể bôi thuốc ở nhà được không? hay e bị một loại mụn khác ạ? E cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: khả năng theo hình ảnh bạn cung cấp là mụn cóc nhé bạn. bạn có thể đến bác sỹ da liễu ở cơ sở y tế để khám lại và kê toa thuốc bôi điều trị nhé thân mến