bác sĩ cho châu hỏi, tay cháu bị rối loạn sắc tố do đi nắng, thì cháu có thể dùng thuốc gì để bôi được ạ? xin bác gợi ý cho cháu vài loại thuốc bôi ạ, cháu cảm ơn
Trả lời:
cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. hìn ảnh đính kèm cho thấy bạn bị tăng sắc tố do da tiếp xúc với tia uv nhiều. chỉ cần hạn chế tiếp xúc, thoa kem chống nắng, hoặc mặt áo khoát dần dần sẽ về lại bình thường ạ! nếu dùng thuốc thì dùng các chế phẩm có glutathione ạ chúc bạn khỏe manh!