chào bác sĩ, da của em nổi những vết đen đen giống như nốt ruồi nhưng nhỏ hơn, vậy da của em bị sao vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào em ! Với bệnh lý Da liễu khi không có hình ảnh kèm theo các bác sỹ sẽ khó tư vấn được chính xác bệnh của em, nhưng như em mô tả chỉ có những nốt đen như nốt ruồi trên da và nếu có hơi sẩn lên ngay tại dưới các chân lông, thì có thể em bị Viêm nang lông. Tốt nhất em nên đến khám tại chuyên khoa Da liễu của Phòng khám hoặc Bệnh viện để được bác sỹ khám trực tiếp em nhé. Chúc em sống vui, khỏe!