em là nữ 24t. phát hiện những nốt nhỏ li ti tập trung 1 khu vực. ko có biểu hiện ngứa, đau. mới quan hệ cách đây 2 tuần có sử dụng bao cao su. cho em hỏi là e bị làm sao và giải quyết như thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn cần đến khám lại khoa phụ khoa để bác sỹ cho xét nghiệm kiểm tra nhé, có khả năng bạn mắc phải các bệnh lây truyền qua đường tình dục như giang mai, lậu, hoặc cũng chỉ là viêm da thông thường. Bác sỹ sẽ cho xét nghiệm và nếu chẩn đoán xác định thì sẽ có phác đồ điều trị phù hợp nhé. Bạn đừng ngại cứ đến thẳng cơ sở y tế gần nhất, tránh đến các phòng khám Trung quốc rồi sẽ bị nặng hơn nhé. Thân mến