chào bs tôi là nam 28 tuổi hiện tôi đang bị nổi 1 nốt mụn nay cũng đã được 6 ngày ngày đầu chỉ nổi nốt nhỏ có đầu trắng giát khi chạm vào 2 ngày sau bắt đầu sưng phù và tôi tiến hành dán cao hút mụn gia truyền được 2 ngày nhưng không đỡ nốt mụn càng sưng to và cứng sung quanh bán kính 2cm tối tiếp tục tìm hiểu và dán cao loại khác vì được giới thiệu khi dán tình trạng đau nhức đã giảm và ra mủ lẫn máu nay được 3 ngày khi gỡ cao thì tôi không thấy nốt mụn được cải thiện chỉ không phát ra hiện mụn gỉ ra mủ màu hồng cam có mùi hơi khai vây cho e hỏi e có phải bị mụn nhọt k ạ và qua tìm hiểu bằng hình ảnh giống trường hợp bị giang mai vây bs cho hỏi e có phải bị giang mai k ạ vì cách đây 3 tuần e có ăn bánh trả tiền và vẫn đi bao an toàn
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của bạn là nhiễm khuẩn rồi bạn nhé. chưa nghĩ tới giang mai. Bạn nên đi khám sớm nhé. Chúc bạn sức khỏe tốt.