E bị mụn này ở phần thắt lưng đã được 4 hôm luc mới bị chỉ là mụn nhỏ sờ vào hơi đau giát e đã dán cao tiêu mụn đc nay là 3 hôm mà tình trạng k đỡ nay thấy có đầu máu trên mụn và cứng chỗ vùng bị đỏ, bs cho e hỏi có cách nào giup giảm đau và trị mụn hiệu quả k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ thăm khám đánh giá và uống thuốc theo toa, không nên đắp thuốc, có thể gây viêm nhiễm phản ứng thêm, giữ vệ sinh sạch sẽ, sát trùng hàng ngày,... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn