mông em bỗng dưng sưng lên 1 cục, ấn vào thì đau. lúc đầu nó chỉ hơi nhô lên, nhưng dần dần thì nó to lên, sờ vào rất đau. Nó gây bất tiện khi công việc của em là ngồi máy tính, và bất tiện lhi chạy xe. em phải làm sao ạ. Nó giống như mụn ấy ạ. nhưng mà nó to bằng quả chanh ý ạ
Trả lời:
Chào bạn. Theo mô tả của bạn thì khởi đầu là 1 cái mụn nhọt sau đó áp xe hóa.Có thể bạn sẽ sốt. Bạn nên đi kiểm tra để bác sĩ có chỉ định thuốc và có thể nặn mủ nếu cần thiết. Chúc bạn sức khỏe tốt.