em bị nốt thịt dư ngay mắt ngày càng phát triển hơn cho em hỏi là nên đốt ở bệnh viện nào là an toàn và chi phí điều trị là bao nhiêu ạ và có ảnh hưởng đến thị lực không? em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đây có thể là u nhú ngoài da, sang thương lành tính thường do nhiễm human papiloma vi rut gây ra, điều trị nên tiểu phẫu cắt trọn u làm xét nghiệm tế bào lại, vừa là điều trị vừa là chẩn đoán xác định, có thể làm ở bệnh viện công để dùng bảo hiểm, thường không ảnh hưởng thị lực, chi phí có thanh toán bảo hiểm không nhiều Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn