tôi là nam 30 tuổi. tôi bị giang mai xn tpha 1/1280. điều trị 1 tháng còn 1/640. bác sĩ bảo đã khỏi và vẫn quan hệ td vợ chồng bt. sau khoảng 9 tháng 2 vợ chồng tôi đi khám thì vợ âm tính. còn tôi chỉ số lên 1/1280. vậy xin hỏi bác sĩ bệnh của tôi có ổn không. có phải điều trị nữa không. tôi không có triệu chứng gì. xin cảm ơn bác si.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tình trạng của bạn như vậy là ổn, bạn nên theo dõi thêm, không nên quá lo lắng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn