bác sĩ ơi cho em hỏi 1 ngày mà không típ xúc với ánh nắng có tốt không ạ.vì e sợ nắng đen da nên ra đường che bịt kính lắm ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bình thường chúng ta nên tiếp xúc với ánh sáng mặt trời với cường độ nhẹ, vừa phải, thời gian không kéo dài... không ra ngoài trời nắng vào buổi trưa hoặc nắng gắt, che chắn nếu cần....không nên tiếp xúc với ánh nắng thời gian kéo dài, nắng gắt có thể bị bỏng da.....ung thư da.. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn