em là nữ, 24 tuổi, em có tìm hiểu về vấn đề triệt lông vùng kín trên youtube rất nhiều, nhưng không biết triệt xong có dễ bị viêm nhiễm vùng kín hay không? Em hay bị nổi mụn nhọt ngoài môi lớn, đi khám được bác sĩ chẩn đoán là viêm nang lông vùng kín. Em rất phân vân có nên triệt lông hay không, mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Lông vùng kín có nhiều chức năng, nếu bạn triệt lông có khả năng dễ viêm nhiễm hơn, bạn nên giữ vệ sinh sạch sẽ, quan hệ an toàn..... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn