chào bác sĩ. tôi có đứa em năm nay 16t . tự nhiên bị 1 sọc đen ở móng tay. sọc dọc. e nó lên mạng tìm hiểu thì sợ có nguy cơ bị ung thư . mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Em của bạn bị sọc đen ở móng tay bạn có thể cho biết thêm thông tin về sọc đen xuất hiện từ khi nào ? trước đó có chấn thương hay va đập gì vào móng tay không? sự tiến triển của vạch đen ( ví dụ lan rộng nhanh hay đậm độ tăng nhanh không) ... tiền sữ gia đình có ai tưng bị ưng thư hắc tố không ? Khi nhận được phản hồi bs sẽ tư vấn thêm cho bạn. Xin cảm ơn.