Chào BS Em là Nam, 27 tuổi Vú e hiện tại có nổi mụn li ti như hình, không gây đau nhứt gì hết, giống như mụn thịt vậy. e thấy vú các bạn Nam khác không có mụn li ti như em. vậy cho e hỏi là, vú em có vấn đề gì không ạ? em cám ơn
Trả lời:
Chào em Nhiều khả năng những mụn quanh núm vú của em là những nang lông tùy theo cơ địa từng người mà có người có, có người không do đó em không nên lo lắng quá. Thân mến chào em