chào bác sỉ , cho con hỏi tại sao dạo gần đây con bị nỗi mục ngứa li ti có và mục đỏ ạ
Trả lời:
Chào bạn. Chưa nhìn tổn thương nên không chẩn đoán chính xác. Theo mô tả của bạn thì đó là các mụn mủ viêm thường do viêm chân lông hoặc mụn nhiễm khuẩn. nếu số lượng ít nó có thể tự vỡ rồi lành. Khi mủ trắng bạn có thể nặn mủ rồi sát khuẩn. nếu mủ to và nhiều nên đến cơ sở y tế để được xử lý. Chúc bạn sức khỏe tốt.