bác sĩ ơi, con 12 tuổi, nay con đi học thể dục về tắm thì con thấy khá nhiều tóc rụng, tầm 30 cọng(con thấy con bị cũng 1 tuần r mà nay mới để ý) con chỉ biết nhiêu đó thôi bác sĩ, cho con hỏi con bị gì ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau tình trạng rụng tóc bạn mới đúng không, tuổi bạn đang phát triển thì có thể thay thế tóc mới rụng tóc, hoặc nguyên nhâ do nấm đầu! hay do thiếu canxi nếu được con nên bảo bố mẹ cho đi khám bác sĩ bạn nhé thân ái chào bạn