chào bác sĩ, tôi bị nổi cục u dưới ngực cách đây 2 năm, cách đây 2 tuần u bông dưng sưng to lên và ngày càng đau nhức. tôi đi khám ở bệnh viện ung bướu thì kết quả là bọc bã bội nhiễm vú trái (theo hình đính kèm). tôi muốn uống thuốc kháng viêm, kháng sinh trước khi mổ tiểu phẫu lấy cục bướu ra. xin bác sĩ cho tôi lời khuyên nên uống loại thuốc nào?
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã khám chuyên khoa ung bướu rồi thì không nên lo lắng quá Nên điều trị uống thuốc theo đơn cuả bác sỹ chuyên khoa không tự ý dùng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sỹ . Thân mến chào bạn