Em là Nam 24t em bị bệnh da liễu ngứa ngáy gần như là hắc lào. Bôi thuốc nhiều nhưng không khỏi. Nhờ bác sĩ giúp em với ạ. Em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn. Trước hết muốn chính xác bạn có phải hắc lào hay không thì bạn nên cung cấp thêm hình ảnh cho bác sĩ và chi tiết về thuốc bạn đang dùng. Bạn nên để khô ráo, tránh tiếp xúc vời xà bông có tính kiềm, có thể dùng ASA , BSI bôi. Nếu bạn cung cấp thông tin cụ thể hơn thì có thể tư vấn thay đổi thuốc . Chúc bạn sức khỏe tốt.