dạ cho e hỏi vấn đề là e bị vấn đề về nấm da có thoa kem mà chưa hết. Làm sao để e trị được khỏi bệnh nấm da đây ạ, mong bác sĩ tư vấn giúp e cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Nấm da thì gồm nhiều loại nấm và tổn thương khác nhau. Bác sĩ chưa thấy tổn thương nên chưa kết luận rõ.Nếu bạn gửi hình ảnh sẽ tốt hơn. Với nữa phải chẩn đoán đúng là nấm mới dùng thuốc hiệu quả. Chúc bạn sức khỏe tốt.