chào Bác Sĩ, năm nay vợ em 25 tuổi. Dạo gần đây, da vợ em hay nổi mẩn đỏ và ngứa như hình đính kèm, nó nổi lên rồi tầm gần 1 tiếng nó sẽ tự mất ạ. vợ em không biết tại sao lại bị ạ. sửa tắm hay các sản phẩm ngoài da vợ em vẫn dùng loại như trước giờ ạ. Bác Sĩ xem giúp vợ em bị gì ạ. và vợ em phải làm như thế nào để hết ạ. em cảm ơn Bác Sĩ nhiều ạ.
Trả lời:
Chào bạn Nhìn tổn thương thì nghĩ nhiều đến mề đay. Cũng là 1 loại dị ứng. Bạn có thể dùng thuốc kháng histamine sẽ đỡ. Cái này nó hay bị tái phát. Chúc bạn sức khỏe tốt.