em nam 18 tuổi e đang bị rụng tóc do hormone nam tên gọi ( AGA) hiện tại trc em em có sử dụng finasteride 1mg 2 vỉ em khi hết thuốc tóc rụng lại ban đầu, em có lên tiếp tục sử dụng finasteride ở độ tuổi của mình k ạ chứ e thấy tóc mình rụng dần hói dần từng ngày e rất buồn vì e vẫn đang đi học
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thuốc trên có thể chỉ định điều trị trường hợp hợp rụng tóc như của bạn, tuy nhiên có thể phải điều trị kéo dài, và rụng tóc có thể trở lại khi ngưng thuốc. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn