bác sĩ ơi e 2 tuân trước e có quan hệ vơi ban nam bằng hâu môn ko an toàn. e sợ bị hiv nên e mua thuốc pep loại tốt nhất và e uống vào giờ thứ 66. nay là e uống đc 12 ngày roi. e chỉ quan hệ 1 lần thôi. giờ hậu e có dấu hiệu bị viêm đi. ko biết trong quá trình e uống pep virut thải ra ngoài đi qua vết xước hay chổ viêm của e nó có trơ thành nguồn lây mới ko ạ?. e sợ nó đi ngược trơ lại thì lại khổ...
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Uống thuốc dự phòng rồi là được, triệu chứng như hiện tại có thể do viêm nhiễm thông thường, bạn nên giữ vệ sinh sạch sẽ, quan hệ an toàn, hạn chế táo bón...., thuốc kháng virut, chứ vi rút không thải đi đâu cả. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn