móng tay cháu dạo gần đây bị lỗ trắng sần sùi, da móng bị tuột vô trong, nếu mà ngâm nước lau thì bị rác. Cho cháu hỏi là cháu bị gì, và bây giờ phải làm như thế nào v ạ. mong các bác sĩ trả lời
Trả lời:
Chào em Hình ảnh móng tay của em nhiều khả năng do loạn dưỡng móng em nên đi khám chuyên khoa da liễu để được tư vấn cụ thể và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em